ครีมกันแดด จำหน่ายครีมกันแดด ครีมกันแดดคุณภาพ ทรู ทรี อินเตอร์เนชั่นแนล บจก.

ครีมกันแดด จำหน่ายครีมกันแดด ครีมกันแดดคุณภาพ ทรู ทรี อินเตอร์เนชั่นแนล บจก.

 

 

ครีมกันแดด ครีมกันแดดสำหรับนักกอล์ฟ ครีมกันแดดคุณภาพสูง

 

 

ประโยชน์ของครีมกันแดด

 

 

       ช่วยปกป้องการทำลายเซลล์ผิวหนัง จากรังสีอุลตร้าไวโอเลตในแสงแดด ซึ่งเป็นต้นเหตุของมะเร็งผิวหนัง และยังทำให้เกิดการสร้างเม็ดสีใต้ผิวหนัง ในคนเอเชียโอกาสที่จะเกิดมะเร็วผิวหนังมีไม่มากนัก ดังนั้นการใช้ครีมกันแดด จึงมีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกัน การเกิดจุดด่างดำบนผิวหนังมากกว่า

 

 

ประเภทของครีมกันแดด ครีมกันแดดมีทั้งหมด 3 ประเภท ดังนี้คือ  

1. Chemical Sunscreen          

      เป็นครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของสารเคมี ทำหน้าที่ปกป้องแสงแดด โดยการดูดซับรังสีแสงแดดเข้าไว้ในผิว ซึ่งหลังจากโดนแดดสักพัก สารเคมีเหล่านี้ก็เสื่อมสภาพ นั่นคือสาเหตุที่เราจึงต้องทาครีมกันแดดทุกๆ 2-3 ชั่วโมง การเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงๆ ซึ่งมีส่วนผสมของสารเคมีปริมาณมาก อาจเกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังโดยเฉพาะคนที่มีผิวแพ้ง่าย   

2. Physical Sunscreen

      เป็นครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของสาร website ที่สามารถสะท้อนรังสี UVA และ UVB ออกไปจากผิวหนัง ซึ่งสารในกลุ่มนี้จะมีผลระคายเคืองต่อผิวหนัง น้อยกว่าสารในกลุ่มแรก แต่มีข้อด้อยคือ ครีมกันแดดประเภทนี้ไม่สามารถให้ SPF ที่สูงๆ ได้ และเมื่อทาบนผิวหนังแล้ว หน้าจะดูขาวมาก เนื่องจากสารจะเคลือบบนผิวหนังชั้นบน เพื่อรอแสงกระทบ จึงมีการดูดซึมสู่ผิวน้อย

3. แบบผสม Chemical-Physical Sunscreen

      เป็นการเสริมข้อดี ลดข้อด้อยในแต่ละส่วน นั่นคือ ลดการระคายเคืองต่อผิวหนัง จากสารประเภทสารเคมี และลดความขาวเมื่อทาครีม และเสริมประสิทธิภาพ ในการป้องกันแสงแดดร่วมกัน

 

 

ครีมกันแดด

 

 

บริษัท ทรู ทรี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

 

 

ผลิตและจำหน่ายครีมกันแดดยี่ห้อ PRO-N ครีมกันแดดประสิทธิภาพดี ไม่มีน้ำมัน ไม่เยิ้ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ครีมกันแดดนักกอล์ฟ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตีกอล์ฟ หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ  

 

 

 

 

 

สนใจติดต่อ

 

 

truetreeinter.thailandpocketpages.com

 

 

144/145 ลาดพร้าว 48 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม. 10320

โทรศัพท์ : 095-185-5554      

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “ครีมกันแดด จำหน่ายครีมกันแดด ครีมกันแดดคุณภาพ ทรู ทรี อินเตอร์เนชั่นแนล บจก.”

Leave a Reply

Gravatar